รับมอบคอมพิวเตอร์จากบริษัท แอดอิน บิซิเนส จำกัด เพื่อใช้ในจัดการเรียนการสอน
4 ตุลาคม 2564

นางมณฑาทิพย์ จงชาญสิทโธ ผอ.รร.วัดกำมะเชียร พร้อมด้วยคณะครู เดินทางไปยังบริษัท แอดอิน บิซิเนส จำกัด เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร เพื่อรับมอบคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ จำนวน 10 เครื่อง เครื่องพิมพ์ จำนวน 1 เครื่อง ให้โรงเรียนไว้ใช้ประโยชน์ในการจัดการเรียนการสอน ทางโรงเรียน จึงขอกราบพระคุณเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้