ุประชุมครูและบุคลากรทางการศึกษา เตรียมพร้อมเปิดภาคเรียน 1/63
     วันที่ 19 มิถุนายน 2563 โรงเรียนวัดกำมะเชียร นำโดย นางมณฑาทิพย์ จงชาญสิทโธ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดกำมะเชียร พร้อมด้วยคณะครูได้ร่วมประชุมรับเพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดภาคเรียนและมอบเกียรติบัตรจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุพรรณบุรี เขต 3 ให้ครูผู้สอนที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการทดสอบ O-net, NT, RT เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้ครูผู้สอนต่อไป