สพป.สพ.3 ตรวจเยี่ยมอาหารกลางวัน รร.วัดกำมะเชียร
     วันที่ 7 มิถุนายน 2561 ตัวแทนจากเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุพรรณบุรี เขต 3 ได้เข้าตรวจเยี่ยมโรงเรียนวัดกำมะเชียร ในส่วนของโครงการอาหารกลางวัน โดยได้เข้าเยี่ยมชมโรงอาหารและการรับประทานอาหารของนักเรียนโรงเรียนวัดกำมะเชียร และได้สอบถามผลการปฏิบัติงานและปัญหาหรืออุปสรรคที่เกิดขึ้นจริงในโครงการอาหารกลางวัน โดยคณะครูได้ชี้แจงรายละเอียดเบื้องต้นแล้ว และได้ส่งรายละเอียดเพิ่มเติมไปยัง สพป.สพ.3 เพื่อพิจารณาแก้ไขต่อไป