ขอเชิญร่วมทอดผ้าป่าเพื่อพัฒนาการศึกษา
       วันเสาร์ที่ 2 และวันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2560 ประธานสหภาพแรงงานบริษัทมิตซูบิชิ ประเทศไทย(จังหวัดชลบุรี) พร้อมด้วยพนักงานบริษัท จะนำผ้าป่ามาทอดให้กับโรงเรียนวัดกำมะเชียร เพื่อจัดซื้อจออัจฉริยะ LED ALL in one touch screen ให้กับโรงเรียนได้ใช้ประโยชน์ในการพัฒนาการเรียนการสอนให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
       ในการนี้ โรงเรียนวัดกำมะเชียร จึงขอเชิญทุกท่านร่วมทำบุญทอดผ้าป่าเพื่อพัฒนาการศึกษาร่วมกับประธานสหภาพแรงงานฯ ในวันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 2560 เวลา 09.00-12.00 น. ณ โรงเรียนวัดกำมะเชียร พร้อมกับร่วมกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย อาทิ แจกอุปกรณ์การเรียน ทาสีอาคาร และเล่นกีฬาประสานสัมพันธ์ระหว่างทีมงานสหภาพฯ กับชุมชนชาวกำมะเชียร